Sườn Bò 3 Xương (Short Rib Bonein)

295.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MỸ
  • Dòng sản phẩm: ĐÔNG LẠNH
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
SƯỜN BÒ 3 XƯƠNG -  SHORT RIB BONEIN Sườn Bò Mỹ Có Xương hay còn được gọi với cái tên Short Rib Bonein là phần thịt nằm tronng phần xương sườn của bò Mỹ. Thịt Sườn bò Mỹ có xương là một trong những phần thịt bò Mỹ ngon...

SƯỜN BÒ 3 XƯƠNG -  SHORT RIB BONEIN
Sườn Bò Mỹ Có Xương hay còn được gọi với cái tên Short Rib Bonein là phần thịt nằm tronng phần xương sườn của bò Mỹ. Thịt Sườn bò Mỹ có xương là một trong những phần thịt bò Mỹ ngon và đặc biệt nhất.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN PHÁT ĐẠTCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN PHÁT ĐẠT

Sườn Bò Mỹ Có Xương Short Rib Bonein

Từ phần thịt sườn bò Mỹ có xương đều mang vị rất ngọt với phần xương bò có độ mềm nhất định. Chúng được xen kẽ bởi các vân mỡ nên tạo cảm giác rất đặc biệt khi thưởng thức.

Sườn bò Mỹ có xương Short Rib Bonein được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ bằng đường hàng không. Sau khi được nhập về, chúng sẽ được lọc hết phần gân cứng và lớp màng mỡ bao quanh. Sau đó được cắt thành từng miếng nhỏ với độ dày vừa phải, dọc theo mỗi nan sườn.

Sườn Bò Mỹ Có Xương Short Rib Bonein

Từng đoạn sườn bò Mỹ có xương này sẽ được bao bọc cẩn thận bằng các túi nilon đã qua thanh trùng vệ sinh. Tiếp theo sẽ được mang đi hút khí chân không và cấp đông sâu ở nhiệt độ thích hợp. Quá trình hút chân không và cấp đông sâu sẽ đảm bảo được chất lượng của thịt bò được duy trì. Đồng thời sẽ ức chế tuyệt đối quá trình sinh trưởng và phát triển của những vi khuẩn độc hại.

Nhờ vào đặc điểm cấu tạo của phần thịt gồm xương, nạc và lớp mỡ đan xen nha. Cùng quá trình bảo quản cực kì cẩn thận mà thịt sườn bò có xương được đánh giá là một trong những loại thịt ngon nhất và có giá trị dinh dưỡng cao nhất

  • Hướng dẫn sử dụng sườn bò có xương nhập khẩu từ Mỹ

Để sử dụng món sườn bò Mỹ có xương. Bạn chỉ cần rã đông bằng cách bỏ chúng vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 25 – 30 phút. Sau đó đem đi cắt thành từng miếng phù hợp với món ăn, tẩm ướp gia vị và chế biến.

 

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart