Bánh Mì Hoa Cúc Pháp Harrys Brioche 500G

140.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: PHÁP
  • Dòng sản phẩm: BÁNH TƯƠI
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Đối với những người yêu thích ẩm thực bánh mì của nước Pháp chắc chắn sẽ không xa lạ với loại bánh mì hoa cúc Harrys Brioche. Bánh mì hoa cúc Harrys Brioche thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, thích hợp cho cả gia đình. - Bánh mì hoa cúc Harrys Brioc...

Đối với những người yêu thích ẩm thực bánh mì của nước Pháp chắc chắn sẽ không xa lạ với loại bánh mì hoa cúc Harrys Brioche. Bánh mì hoa cúc Harrys Brioche thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, thích hợp cho cả gia đình.

- Bánh mì hoa cúc Harrys Brioche thường được đóng gói 500g được sản xuất trực tiếp và được nhập khẩu từ Pháp.

- Sản phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên cao cấp như: bột mì hảo hạng, hương hoa cúc tự nhiên, bơ thực vật cao cấp, đường kính, mật ong, trứng, sữa… giàu chất dinh dưỡng thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi.

- Đặc trưng của những chiếc bánh mì hoa cúc Harrys Brioche là khối lượng bơ rất lớn trong thành phần của bánh nên nó giúp cho bánh khi ăn luôn có sự béo ngậy, đậm đà nhưng không hề bị ngấy.

- Tính chất bánh mềm, mịn, dẻo, ngọt thanh rất dễ ăn
 
- Bạn có thể thưởng thức những miếng bánh mì hoa cúc Harrys Brioche với nhiều loại đồ uống khác nhau theo sở thích của mình như: thưởng thức với sữa tươi, với mứt trái cây tự nhiên, ...

- Do bánh ngọt dịu nên những người ăn kiêng, những người bị tiêu đường vẫn có thể thưởng thức mà không cần phải lo lắng, thích hợp cho trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai.

   ► HẠN SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN:

Bánh mì hoa cúc Harrys Brioche có thời gian sử dụng được từ 30-35 ngày.
 
Bảo quản ở những nơi khô thoáng, không có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp và điều kiện tốt nhất là hãy để trong tủ mát.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart