-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh Quy Levin YBC phô mai
76.000₫
Tình trạng:
Còn hàng
- Thương hiệu: NHẬT
- Dòng sản phẩm: BÁNH
- Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
- Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Bánh quy YBC Levain Cracker Can được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu bột mì, bơ và sữa đặc biệt chứa lactose, mang đến vị ngọt thanh, khiến mọi người ăn hoài mà không chán. Ngoài ra, bánh quy YBC Levain Cracker Can còn bổ sung canxi cho xươ...
-
Thông tin sản phẩm
Bánh quy YBC Levain Cracker Can được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu bột mì, bơ và sữa đặc biệt chứa lactose, mang đến vị ngọt thanh, khiến mọi người ăn hoài mà không chán. Ngoài ra, bánh quy YBC Levain Cracker Can còn bổ sung canxi cho xương chắc khoẻ và DHA giúp tăng tư duy và sáng tạo, rất phù hợp cho trẻ nhỏ.
Bánh Cracker là một loại bánh nướng thường được làm từ bột mì, ngũ cốc và thường được thực hiện với nhiều kích thước và khác nhau. Bánh Cracker có nhiều loại tuỳ thuộc vào hương liệu và gia vị như muối, các loại hạt và pho mát có thể được thêm vào bột hoặc rắc lên trên trước khi nướng. Khá giống như các loại bánh quy bơ nhưng khác về độ giòn tan của lớp bánh, bánh quy Cracker cũng được rất nhiều người ưa chuộng.
Trong thành phần sản xuất ra Bánh quy YBC nguyên liệu chính là lớp sữa kết hợp với bơ, đặc biệt loại sữa này chứa đường lactose giúp mang hương vị ngọt nhưng ngọt thanh chứ không phải ngọt gắt giúp cho mọi người có thể thưởng thức được nhiều hơn. Bên cạnh đó, bánh quy YBC còn bổ sung hêm thành phần Canxi giúp cho hệ khung xương và răng chắc khỏe cùng với DHA tăng cường khả năng tư duy. Đây là một loại bánh rất tốt cho các bé và ngay cả người lớn tuổi.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cùng các nguyên liệu chọn lọc kĩ lưỡng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đồng thời được đóng từng gói nhỏ tiện dụng cho việc sử dụng cũng như bảo quản. Còn gì tuyệt vời bằng việc nhâm nhi những chiếc bánh thơm ngon cùng bạn bè, hay sau những giờ làm việc mệt mỏi, biết đâu chiếc bánh nhỏ ấy sẽ giúp bạn tìm được những ý tưởng hay ho cho công việc của mình.
Cách bảo quản :
- Bánh nên được bảo quản ở nhiệt độ thường.
- Tránh những nơi ẩm thấp hay bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao.
- Nên ăn ngay sau khi bóc vỏ để thưởng thức vị bánh ngon nhất.